Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh thăm và chúc tết Cơ sở Cai nghiện ma túy

Chiều ngày 23/01/2024 Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn ĐBQH đã đến thăm và chúc tết viên chức, người lao động và người cai nghiện của Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh cùng các chuyên viên của phòng.

 

Báo cáo tại buổi làm việc đồng chí Phạm Minh Tứ – Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy cho biết Cơ sở hiện đang quản lý và tổ chức cai nghiện cho gần 700 người nghiện ma túy, trong thời gian vừa quan Cơ sở luôn đảm bảo an ninh, an toàn, viên chức, người lao động Cơ sở luôn thực hiện tốt công tác quản lý,  quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ người cai nghiện kịp thời giúp họ an tâm cai nghiện. Để chuẩn bị đón tết Nguyên đán 2024, Cơ sở đã xây dựng kế hoạchvui Tết, đón xuân đảm bảm “An toàn, tiết kiệm” như: Tổ chức chăm lo đời sống vật chất cho viên chức, người lao động và người cai nghiện Cơ sởđảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phong phú các món ăn đặc trưng ngày Tết;Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trước, trong và sau tết: Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao với Tỉnh đoàn Quảng Ninh; các hoạt động văn hóa, thể thao và trò chơi xuân tạo không khí ấm áp, vui tươi.

 

Thay mặt cho Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Quảng Ninh đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng đoàn ĐBQH đã ghi nhận thành tích và cố gắng của tập thể viên chức và người lao động Cơ sở.Đánh giá cao việc xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động chăm lo Tết cho viên chức, người lao động và người cai nghiện, đảm bảo mỗi người đều có Tết. Đồng thời lưu ý các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, nắm chắc tư tưởng của người cai nghiện trong dịp Tết, đảm bảo Tết an toàn, đầm ấm.Đồng chí chúc viên chức, người lao động và người cai nghiện Cơ sở năm mới an khang, hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí cũng đi thăm điều kiện ăn ở, sinh hoạt và các hoạt động chuẩn bị đón tết của người cai nghiện tại Cơ sở./.

Phòng Giáo dục – Dạy nghề

Bài viết liên quan