Công đoàn CSTV Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh tổ chức sinh nhật cho cán bộ, viên chức, người lao động Cơ sở có sinh nhật trong Quý III.2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023; Kế hoạch số 17/KH-CĐCSTV ngày 03/9/2023 của Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ, viên chức, người lao động Cơ sở có ngày sinh trong Quý III/2023.

Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Cơ sở, chiều ngày 08/9/2023, Công đoàn cơ sở thành viên phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Cơ sở tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế, chúc mừng sinh nhật cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động có ngày sinh trong Quý III/2023 tại khu Du lịch Tuần Châu, khu du lịch Bãi Cháy – TP Hạ Long –  tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự hoạt động trải nghiệm chúc mừng sinh nhật có đồng chí Phạm Minh Tứ  – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở; đồng chí Nguyễn Văn Đang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Cơ sở; các đồng chí đại diện cho Chi đoàn Thanh niên, Chi hội Cựu chiến binh Cơ sở và các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động có ngày sinh nhật trong quý III/2023.

 Hình ảnh: Các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động có ngày sinh trong Quý III

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng, khu,các tổ chức đoàn thể, cán bộ, viên chức, người lao động trong Cơ sở. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo Cơ sở đối với toàn thể CBVC – NLĐ. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụchính trị của Cơ sở. 

Tại buổi hoạt động trải nghiệm chúc mừng sinh nhật Quý III/2023, đồng chí Phạm Minh Tứ – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở đã phát biểu và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ, viên chức, người lao động có sinh nhật trong dịp này và mong muốn cán bộ, viên chức, người lao động trong Cơ sở cùng nhau đoàn kết,hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng tập thể Cơ sở vững mạnh hơn.

Cũng nhân dịp này các cán bộ, viên chức, người lao động có ngày sinh nhật trong Quý III/2023 đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Chi ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Cơ sở, Ban chấp hành Công đoàn, các đoàn thể trong Cơ sở đã tạo điều kiện, đã phối hợp tạo không khí, môi trường, địa điểm, hoạt động trải nghiệm rất thú vị để cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Cơ sở có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ, được giải tỏa stress và được quây quần gắn bó với nhau sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chương trình sinh nhật Quý III/2023 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh.

Nguyễn Xuân Khải – Bí thư Chi đoàn TN Cơ sở

Bài viết liên quan