Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức lễ bế giảng các lớp nghề trình độ sơ cấp

Ngày 21 tháng 12 năm 2023 Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Trường Cao đẳng nghề xây dựng Quảng Ninh tổ chức bế giảng các lớp đào tạo nghề trình độ sơ cấp năm 2023.

 

Tới dự lễ bế giảng có thầy Vũ Xuân Quyên – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề xây dựng, đồng chí Phạm Minh Tứ – Giám đốc Cơ sở,cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí là cán bộ, giáo viên đại diện các phòng, khoa Trường Cao đẳng nghề xây dựng, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khu của Cơ sở  và 30 học viên đại diện cho 105 học viên đã tham gia các khóa học nghề.

Tại buổi lễ bế giảng, lãnh đạo 02 đơn vị đã đánh giá kết quả đạt được trong thời gian đào tạo các lớp nghề cho học viên Cơ sở, cơ bản đạt được kết quả theo kế hoạch đề ra. Trong thời gian gần 04 tháng (từ tháng 9/2023 đến tháng 12/2023) Cơ sở Cai nghiện ma túy đã phối hợp với nhà trường mở 03 lớp đào tạo nghề bao gồm: 02 lớp nghề điện, nước với 70 học viên theo học; 01 lớp nghề kỹ thuật chế biến món ăn với 35 học viên theo học.

Các học viên tham gia khóa học đều tích cực, tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết và thực hành, học viên đã mạnh dạn trao đổi với giáo viên những vướng mắc trong quá trình học tập. Kết quả 100% các học viên tham gia học nghề đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, trong đó gần 50% học viên đạt loại gỏi.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng đồng chí Phạm Minh Tứ – Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo của nhà trường, đồng thời đồng chí nêu cao tầm quan trọng của việc đào tạo nghề, tạo việc làm cho người cai nghiện. Khóa học nghề kéo dài trong thời gian gần 4 tháng đã giúp các học viên nắm được kiến thức, kỹ năng cơ bản của các nghề đạo tạo, qua đó đồng chí mong rằng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học để áp dụng vào thực tiễn sau khi tái hòa nhập cộng đồng.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

 Ông Phạm Minh Tứ – Giám đốc Cơ sở phát biểu tại buổi lễ bế giảng

 Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề xây dựng phát biểu.

 

 Lãnh đạo 02 đơn vị trao chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên

Phòng Giáo dục – Dạy nghề – Cơ sở CNMT

Bài viết liên quan