Chi đoàn thanh niên Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Trường Mầm non InterKids Hạ Long thực hiện Chương trình thiện nguyện “Đông ấm yêu thương”

Ngày 29/12/2023, tại Xã Vũ Oai, thành phố Hạ Long, Chi đoàn thanh niên Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Trường Mầm non InterKids Hạ Long thực hiện Chương trình thiện nguyện “Đông ấm yêu thương” tặng quà cho các bạn học sinh Trường Mầm non Vũ Oai và Điểm Trường Mầm non thôn Đồng Chùa, xã Vũ Oai.

Tham dự Chương trình có đồng chí Dương Minh Huy – Phó Bí thư Chi đoàn TN Cơ sở Cai nghiện ma túy; về phía lãnh đạo Trường Mầm non InterKids Hạ Long có bà Nguyễn Thị Nhung –  Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần giáo dục Quốc tế Interedu, cô giáo Phạm Thu Thoa – Hiệu phó nhà trường. Về phía lãnh đạo Trường Mầm non Vũ Oai có cô giáo Đồng Thu Thương – Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Chương trình còn có các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Trường Mầm non InterKids Hạ Long và Trường Mầm non Vũ Oai.

Tại Chương trình, các cô giáo, phụ huynh và các bạn nhỏ Trường Mầm non InterKids Hạ Long đã trao 40 suất quà gồm: chăn, gối, sách, vở, bộ đồ dùng học tập đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn Trường Mầm non Vũ Oai và Điểm Trường Mầm non thôn Đồng Chùa, xã Vũ Oai.

Chương trình “Đông ấm yêu thương” là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về cộng đồng, xã hội của trường mầm non InterKids Hạ Long và Chi đoàn thanh niên Cơ sở. Chương trình như một cách để giáo dục trẻ về sự đồng cảm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./

Một số hình ảnh hoạt động:

Dương Minh Huy –Phó Bí thư Chi đoàn TN Cơ sở

Bài viết liên quan