Chi Bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Ninh, chiều ngày 03/02/2023, đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Huyền, Trịnh Thế Tuân, Trần Đình Quang và Nguyễn Đình Triệu.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phạm Minh Tứ – Ủy viên BCH Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, rèn luyện, học tập, thử thách, với sự cố gắng không ngừng, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, 04 quần chúng Trần Thị Thu Huyền, Trịnh Thế Tuân, Trần Đình Quang và Nguyễn Đình Triệu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Phạm Minh Tứ -Ủy viên BCH Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt cho Chi ủy, đồng chí Phạm Minh Tứ Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, 04 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, phát huy năng lực hơn nữa trong quá trình công tác, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Chi ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phạm Minh Tứ – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Lao động -TB&XH, Bí thư Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy đại diện Chi ủy quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công 04 đảng viên chính tiếp tục giúp đỡ 04 đảng viên trong thời gian đảng viên dự bị. Đồng chí yêu cầu các đồng chí đảng viên mới phải nghiêm túc nghiên cứu nội dung Điều lệ Đảng, các quy định, Nghị quyết của Đảng trong thời gian dự bị, ra sức học tập và tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm tính gương mẫu, đoàn kết trong Chi bộ và nâng cao sức chiến đấu của người đảng viên trong công tác. Đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên được giao nhiệm vụ giúp đỡ, kèm cặp các đồng chí đảng viên dự bị tiếp tục theo dõi, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành đảng viên chính, xứng đáng niềm tin yêu của các đảng viên trong Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Văn Đang – Chi ủy viên, Phó Giám đốc Cơ sở trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên dự bị kết nạp Đảng năm 2022

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cấp ủy, Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Đang – Chi ủy viên, Phó Giám đốc Cơ sở lần lượt công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 04 đảng viên Nguyễn Thị Na, Phạm Việt Cường, Hoàng Văn Bắc, Lê Anh Thành được kết nạp đảng trong năm 2022

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp Đảng:

Tổ Đảng số 2 (Phòng Tổ chức – Hành hính)

Bài viết liên quan