Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

          Nhân kỷ niệm 111 năm – ngày Quốc Tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), Kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng tuần lễ áo dài. Ngày 8/3 Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các đồng chí nữ cán bộ viên chức của Cơ sở. Các hoạt động phong phú và đa dạng như: Tổ chức giải thi đi xe đạp chậm; tổ chức bình chọn “duyên dáng áo dài”.

            Giải thi “đi xe đạp chậm” với sự tham gia của 19 vận động viên là các đồng chí nữ cán bộ viên chức  đến từ các Phòng nghiệp vụ và Ban quản lý học viên của Cơ sở. Các vận động viên được bốc thăm, chia bảng để thi đấu vòng loại, sau đó chọn ra 04 vận động viên vào thi đấu chung kết. Qua giải thi này Công đoàn Cơ sở cũng phát động bình chọn “duyên dáng áo dài”. Các khán giả tham gia cổ vũ  có cơ hội được bình chọn cán bộ nữ viên chức mặc áo dài duyên dáng nhất.

            Cũng trong dịp này Cơ sở đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ viên chức của Cơ sở nhân ngày 8/3. Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám đốc Cơ sở, các đồng chí Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và Ban quản lý học viên. Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Minh Tứ – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở đã chúc mừng nữ cán bộ nhân viên Cơ sở dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Cơ sở, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Thay mặt cho Ban giám đốc Cơ sở đồng chí đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

            Việc tổ chức các hoạt động thường niên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một hoạt động rất ý nghĩa của Công đoàn Cơ sở. Nó không chỉ tạo tiếng cười, niềm vui cho chị em mà còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp, đánh giá tầm quan trọng, vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Cơ sở cai nghiện ma túy  nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động nhân ngày 8/3

Bài viết liên quan