Hội Cựu chiến binh Sở LĐ-TB&XH kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chiều ngày 22/12/2021 Hội Cựu chiến binh Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Quảng Ninh tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự buổi kỷ niệm có Đồng chí Vũ Hữu Lương – Chủ tịch hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể các đồng chí hội viên Hội CCB và thành viên Câu lạc bộ Cựu quân nhân của Sở Lao động – Thương binh & Xã hội.

Tại buổi kỷ niệm các đồng chí hội viên Hội CCB Sở đã được ôn lại chặng đường 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam, nêu bật những chiến công đạt được trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Cũng trong buổi kỷ niệm đồng chí Trần Thanh Bình – Chủ tịch HộiCựu chiến binh Sở Lao động -Thương binh & Xã hội đã đánh giá tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm 2021 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh & Xã hội; sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh. Hội cựu chiến binh Sở Lao động -Thương binh & Xã hội đã giữ vững bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh đạo Hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ Hội. Đặc biệt trong năm 2021, cán bộ, hội viên ở các Chi hội đã tham gia chương trình ủng hộ phòng chống Dịch bệnh Covid – 19, phối hợp với Công đoàn giúp đỡ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo với tổng số tiền 6.100.000đ. 100/% cán bộ, hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 06 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị Hội CCB cấp trên khen thưởng; 2/3 Chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị Hội cấp trên khen thưởng. Hội CCB Sở  được Đảng ủy Sở xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các đơn vị trong Cụm thi đua số II suy tôn là đơn vị dẫn đầu Cụm, đề nghị Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh công nhận đạt xuất sắc trong năm và tiếp tục đề nghị Trung ương Hội CCB tặng Bằng khen.

Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận xây dựng chương trình thực hiện nhiệm vụ chính trị và chương trình hoạt động công tác Hội năm 2022 theo sát các nội dung Chương trình số 357/BC- SLĐTBXH ngày 05/11/2021 của Sở Lao động – TBXH tỉnh Quảng Ninh và chỉ đạo của Hội CCB Khối các cơ quan Tỉnh. Phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội Hội CCB các cấp và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để Đại hội Hội CCB Sở trong Quý I năm 2022.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm Đ/c Vũ Hữu Lương – Chủ tịch hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và sự cố gắng của Hội cựu chiến binh Sở Lao động -Thương binh & Xã hội trong năm 2021. Đồng chí cũng mong muốn các hội viên Hội cựu chiến binh tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục có nhiều đóng góp để xây dựng Hội cựu chiến binh Sở ngày càng vững mạnh, thi đua lao động sáng tạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ./.

Bài viết liên quan