Cơ sở cai nghiện tổ chức chương trình thăm, tặng dụng cụ thể thao

Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), chiều ngày 14 tháng 04 năm 2023 tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh Đội tàu du lịch Bình An; Công ty nước lọc đá viên tinh khiết Bình An và Công ty du lịch Quảng Nam phối hợp cùng Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức chương trình thăm, tặng dụng cụ thể thao cho cán bộ viên chức, người lao động và người cai nghiện tại Cơ sở.

03 bộ thiết bị thể thao bao gồm: 02 bàn bóng bàn; 01 bàn Bida và các dụng cụ thể thao đi kèm đã được 03 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hạ Long trao tặng có giá trị hàng chục triệu đồng.

Ông Phạm Minh Tứ – Giám đốc Cơ sở phát biểu tại buổi thăm, tặng dụng cụ thể thao

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt cho Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh ông Phạm Minh Tứ – Giám đốc Cơ sở gửi lời cảm ơn đến 03 doanh nghiệp đã quan tâm ủng hộ hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, điều trị phục hồi cho người cai nghiện ma túy tại Cơ sở. Việc đầu tư cơ sở vật chất thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ viên chức, người lao động và người cai nghiện tại Cơ sở là một trong những tiêu chí mà Cơ sở Cai nghiện luôn hướng đến. Các dụng cụ thể thao được 03 doanh nghiệp trao tặng đều rất thông dụng, đơn giản và thích hợp cho các hoạt động thể thao tại Cơ sở. Ông cũng bày tỏ mong muốn rằng trong thời gian tới các doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng Cơ sở trong các hoạt động cai nghiện, giúp đỡ người lầm lỡ hòa nhập cộng đồng.

Hoạt động trao tặng dụng cụ thể thao nhân dịp chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước là một hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực. Hoạt động này không chỉ làm tăng mối quan hệ, gắn bó giữa Cơ sở Cai nghiện với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh mà còn thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe  cho tập thể cán bộ viên chức, người lao động và người cai nghiện tại Cơ sở.

Một số hình ảnh trao tặng

                                                                                                         Phòng Giáo dục – Tái hòa nhập cộng đồng

Bài viết liên quan