Chương trình văn nghệ tuyên truyền – Biểu diễn xiếc tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh

Tối ngày 05/5/2023 tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh Trung tâm Văn hóa Quảng Ninh, Liên đoàn xiếc Việt Nam phối hợp cùng Cơ sở Cai nghiện tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền – Biểu diễn xiếc với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui – Khắc ghi công ơn Người”. Đây là hoạt động tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 -30/4/2023); 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2023); 69 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2023) và 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Ông Đỗ Anh Hòa – Phó Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy và ông Ninh Sơn Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh cùng các nghệ sỹ biễu diễn

Tới dự có ông Đỗ Anh Hòa – Phó Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy, ông Ninh Sơn Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Ninh, cùng các diễn viên của Trung tâm Văn hóa, các nghệ sĩ xiếc của Liên đoàn xiếc Việt Nam, tập thể cán bộ nhân viên của Cơ sở Cai nghiện và gần 500 người cai nghiện tại Cơ sở.

Chương trình văn nghệ tuyên truyền – Biểu diễn xiếc với những khúc ca hào hùng đã giúp người xem được hòa mình vào dòng chảy lịch sử của dân tộc, hiểu được công lao to lớn, vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Điểm nhấn là các tiết mục xiếc do các nghệ sĩ của Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn đã tạo sự lôi cuốn, hồi hộp và tạo nhiều ấn tượng cho khán giả.

Trong dịp này Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh cũng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng tháng 4 và tháng 5 lịch sử với nhiều nội dung phong phú và đa dạng như: hoạt động tuyên truyền, chiếu phim tài liệu về lịch sử của dân tộc; tổ chức các hoạt động thể thao cho người cai nghiện tại Cơ sở với nhiều nội dung thi đấu. Các hoạt động được tổ chức từ ngày 15/4 và kết thúc vào ngày 19/5/2023.

Các hoạt động  được Cơ sở Cai nghiện phối hợp tổ chức đã tạo không khí vui vẻ, sôi động, tinh thần đoàn kết cho tập thể cán bộ và người cai nghiện. Đây là đợt sinh hoạt chính trị có tính giáo dục cao nhằm giáo dục lòng yêu nước, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, thân thế, cuộc đời và những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, giúp cho người cai nghiện rèn luyện về thể chất, tinh thần, góp phần hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu công tác của đơn vị.

Hình ảnh một số hoạt động:

Phòng Giáo dục – Tái hòa nhập cộng đồng

Bài viết liên quan